Học bổng 100% học phí tại trường Brooke House

Xem kết quả: /  số bình chọn: 11
Bình thườngTuyệt vời 

Ông Donald Williams, hiệu trưởng, sẽ có buổi nói chuyện về trường và trực tiếp phỏng vấn học bổng trị giá lên tới 100% học phí tại Hà Nội và TP HCM. Brooke House College là trường nội trú chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, trung học phổ thông, chứng chỉ A và dự bị đại học dành cho học sinh trên 14 tuổi. Trường nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough cách London một giờ tàu và rất gần với Oxford, Cambridge và Birmingham.

Tại Brooke House College, học sinh được học tập trong môi trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy tốt. Đặc biệt, học sinh không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học. Sĩ số lớp học được giới hạn dưới 10 để đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân. Hằng năm, nhiều học sinh của trường thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng của Anh, Mỹ và nhiều em đã được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường như Cambridge, LSE...
Đăng ký thi, phỏng vấn học bổng vào cuối buổi nói chuyện theo lịch sau:

Chi tiết vể buổi nói chuyện lúc 18h ngày 18/2 tại Hội đồng Anh, phòng hội thảo 4, tầng 2, 20 Thụy Khuê, Hà Nội và lúc 18h30 ngày 22/2 tại khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, quận 1,TP HCM.

Thi và phỏng vấn học bổng: 9h-12h và 14h-17h ngày 19/2 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và 9h-12h và 14h-17h ngày 23/2 tại 239 Cách Mạng Tháng Tám, Nhà A02, Chung cư Văn hoá, phường 4, quận 3, TP HCM.

Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).
Yêu cầu để cấp học bổng:

Đối với học sinh muốn học chương trình phổ thông GCSE (1-2) năm yêu cầu trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4,5 trở lên).

Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học chứng chỉ A (18 tháng – 2 năm) yêu cầu trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5 trở lên).

Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học một năm yêu cầu đã tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5 trở lên).

Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Visco. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu học chính khóa.

Share
 
Chuẩn bị hành trang du học, có thể bạn sẽ cần thông tin về mua vé máy bay hoặc dịch vụ visa: visa Mỹ, visa Pháp, visa Nhật, visa Úc

Kinh nghiệm du học anh

Du Học Anh - Vì sao nên chọn IELTS để thi?

Du Học Anh - Vì sao nên chọn IELTS để thi?

Muốn đi du học (đặc biệt theo diện học bổng), một trong những điều kiện bắt buộc là thí sinh...

Bí quyết xin học bổng Anh

Bí quyết xin học bổng Anh

Xin học bổng đi du học ở Anh dễ hay khó? Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4...

10 điều sinh viên Việt Nam cần lưu ý khi du học tại Anh

10 điều sinh viên Việt Nam cần lưu ý khi du học tại Anh

Hiện là Bí thư thứ nhất của Sứ quán Việt Nam tại Anh cũng đồng thời kiêm phụ trách các...

Trường danh tiếng

Đại học Cambridge

Đại học Cambridge

Ngày nay, Đại học Cambridge là một trong những  đại học danh tiếng nhất Vương Quốc Anh và Bắc Ireland...

Đại học Greenwich

Đại học Greenwich

Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000...

Đại học City London

Đại học City London

Đại học City London được thành lập năm 1894 ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại...

Học tiếng Anh

Cách học 100 từ mới Tiếng Anh mỗi ngày

Cách học 100 từ mới Tiếng Anh mỗi ngày

Bước 1 : Đầu tiên bạn nên học theo chủ đề cho dễ học (khuyến cáo nên mua quyển bài tập từ vựng tiếng anh của Xuân Bá , có...

Cách viết bài luận tiếng anh để đạt điểm cao

Cách viết bài luận tiếng anh để đạt điểm cao

Ngoài những kiến thức nhất định về ngữ pháp, người viết luận tiếng Anh cần biết cả những đặc điểm cần có ở một bài luận tốt, từ đó đạt...

Phương pháp nghe hiệu quả

Phương pháp nghe hiệu quả

Làm thế nào để đạt điểm cao trong các bài kiểm tra nghe? Có lẽ người học thường dành nhiều thời gian cho kĩ năng nghe hơn bất kì một...