Đại học Anh Quốc Việt Nam tuyển sinh

Xem kết quả: /  số bình chọn: 12
Bình thườngTuyệt vời 
Trường thông báo tiếp nhận hồ sơ bổ sung và tư vấn trực tiếp thêm một ngày duy nhất cho kỳ nhập học tháng 8 lúc 9h đến 16h ngày 4/8 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội.
Mặc dù mới biết điểm thi khi các trường đại học trong nước lần lượt công bố kết quả, nhưng nhiều sinh viên và không ít phụ huynh đã hướng đến môi trường học Quốc tế năng động như cơ hội thứ hai trong mùa tuyển sinh đại học năm nay.
1

Việc tuyển chọn đầu vào của Đại học Anh Quốc VN (BUV) đánh giá trên các tiêu chí chuẩn đã được thông qua bởi Hội đồng khảo thí của các trường Đại học đối tác tại Anh, dưới sự cho phép của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Việc xét tuyển không dựa trên điểm thi đại học trong nước. Hồ sơ xét duyệt căn cứ trên toàn bộ quá trình học bậc THPT (Học bạ) và giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời) của học sinh.
Trong hai ngày xét tuyển đầu (21 và 22/7) vào của Đại học Anh Quốc VN - British University Vietnam, nhiều học sinh mới tốt nghiệp THPT từ các trường chuyên tại Hà Nội như THPT Hà Nội - Amsterdam, THPT Chuyên Ngoại Ngữ, THPT Chuyên Khoa học Tự Nhiên, THPT Chuyên Sư Phạm... đã đến đăng ký.
Tại BUV, các trường Đại học đối tác từ Anh sẽ trực tiếp cung cấp khung chương trình học chuẩn, giám sát chất lượng và kết quả học tập của sinh viên, trực tiếp cấp bằng tốt nghiệp đại học giống như sinh viên học tại Anh.
Thí sinh chưa có điểm IELTS và kỹ năng tiếng Anh chưa tốt sẽ được phân loại và đào tạo thông qua chương trình dự bị tại trường Đại học Anh Quốc VN do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.
Đây cũng là cánh cửa thứ hai vào các trường đại học quốc tế, mở thêm cơ hội mới cho các bạn sinh viên dựa trên kết quả ba năm học THPT (không dựa vào điểm thi đại học trong nước).
Khi đến tham dự xét tuyển, phụ huynh và học sinh cần mang theo học bạ THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời), chứng chỉ tiếng Anh nếu có (IELTS hoặc TOEFL) và đăng ký tham dự trước tại đây.
Trường British University Vietnam (BUV) - Đại học Anh Quốc Việt Nam hoạt động theo Quyết định số 1428/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 9/9/2009. Môi trường giáo dục chuẩn Anh, bằng cấp 100% của Anh và đặc biệt trường chú trọng phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh.
 
theo: vnexpress
Share
 
Chuẩn bị hành trang du học, có thể bạn sẽ cần thông tin về mua vé máy bay hoặc dịch vụ visa: visa Mỹ, visa Pháp, visa Nhật, visa Úc

Kinh nghiệm du học anh

Du Học Anh - Vì sao nên chọn IELTS để thi?

Du Học Anh - Vì sao nên chọn IELTS để thi?

Muốn đi du học (đặc biệt theo diện học bổng), một trong những điều kiện bắt buộc là thí sinh...

Bí quyết xin học bổng Anh

Bí quyết xin học bổng Anh

Xin học bổng đi du học ở Anh dễ hay khó? Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4...

10 điều sinh viên Việt Nam cần lưu ý khi du học tại Anh

10 điều sinh viên Việt Nam cần lưu ý khi du học tại Anh

Hiện là Bí thư thứ nhất của Sứ quán Việt Nam tại Anh cũng đồng thời kiêm phụ trách các...

Trường danh tiếng

Đại học Cambridge

Đại học Cambridge

Ngày nay, Đại học Cambridge là một trong những  đại học danh tiếng nhất Vương Quốc Anh và Bắc Ireland...

Đại học Greenwich

Đại học Greenwich

Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000...

Đại học City London

Đại học City London

Đại học City London được thành lập năm 1894 ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại...

Học tiếng Anh

Cách học 100 từ mới Tiếng Anh mỗi ngày

Cách học 100 từ mới Tiếng Anh mỗi ngày

Bước 1 : Đầu tiên bạn nên học theo chủ đề cho dễ học (khuyến cáo nên mua quyển bài tập từ vựng tiếng anh của Xuân Bá , có...

Cách viết bài luận tiếng anh để đạt điểm cao

Cách viết bài luận tiếng anh để đạt điểm cao

Ngoài những kiến thức nhất định về ngữ pháp, người viết luận tiếng Anh cần biết cả những đặc điểm cần có ở một bài luận tốt, từ đó đạt...

Phương pháp nghe hiệu quả

Phương pháp nghe hiệu quả

Làm thế nào để đạt điểm cao trong các bài kiểm tra nghe? Có lẽ người học thường dành nhiều thời gian cho kĩ năng nghe hơn bất kì một...