Nhân đôi cơ hội vào Đại học Anh quốc Việt Nam

Xem kết quả: /  số bình chọn: 12
Bình thườngTuyệt vời 
Kết thúc kỳ thi đại học năm nay, các thí sinh dự thi khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng có thêm một cơ hội “vượt vũ môn” để được chắc chắn nhập học tại một giảng đường Đại học Quốc tế uy tín ngay tại Việt Nam.
Đây là thông tin mới nhất được British University Vietnam - Đại học Anh Quốc Việt Nam đưa ra về việc tuyển sinh đại học theo hình thức xét tuyển dưới sự cho phép của Bộ giáo dục và đào tạo.
3

British University Vietnam - Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ tổ chức chương trình xét tuyển nhập học trực tiếp đại học vào ngày 21 và 22/7 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội.
“Sĩ tử” mùa thi đại học năm nay sẽ được xét căn cứ trên hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp. Trong buổi xét tuyển các bạn còn có cơ hội nhận học bổng bán phần và toàn phần có giá trị cao nhất lên tới 600 triệu đồng.
 
Tham dự ngày xét tuyển, học sinh mang theo hồ sơ xét tuyển bao gồm học bạ THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời) và đơn đăng ký theo mẫu.
Đây được xem là cánh cửa thứ hai mở ra cơ hội được học Đại học Quốc tế cho các bạn trẻ Việt khao khát theo học chuyên ngành kinh tế, tài chính. Tại BUV, sinh viên sẽ học hoàn toàn bằng Anh ngữ, theo khung chương trình chuẩn ngành tài chính - ngân hàng của Đại học London (Top 5 đại học xuất sắc nhất tại Anh ) và ngành quản trị kinh doanh quốc tế và quản trị Marketing do Đại học Staffordshire cấp bằng.
Môi trường giáo dục chuẩn Anh, bằng cấp từ Anh, đặc biệt chú trọng phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh được xem là ba mắt xích quan trọng để nhiều phụ huynh quyết định cho con theo học tại BUV.
Học phí tại BUV khá tiết kiệm và chỉ bằng 1/3 so với đi du học. Cũng trong chương trình xét tuyển lần này, phụ huynh sẽ được tham dự buổi tư vấn của Ngân hàng Standard Chartered nhằm hỗ trợ vay vốn linh hoạt cho con du học tại chỗ.
 
theo: vnexpress
Share
 
Chuẩn bị hành trang du học, có thể bạn sẽ cần thông tin về mua vé máy bay hoặc dịch vụ visa: visa Mỹ, visa Pháp, visa Nhật, visa Úc

Kinh nghiệm du học anh

Du Học Anh - Vì sao nên chọn IELTS để thi?

Du Học Anh - Vì sao nên chọn IELTS để thi?

Muốn đi du học (đặc biệt theo diện học bổng), một trong những điều kiện bắt buộc là thí sinh...

Bí quyết xin học bổng Anh

Bí quyết xin học bổng Anh

Xin học bổng đi du học ở Anh dễ hay khó? Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4...

10 điều sinh viên Việt Nam cần lưu ý khi du học tại Anh

10 điều sinh viên Việt Nam cần lưu ý khi du học tại Anh

Hiện là Bí thư thứ nhất của Sứ quán Việt Nam tại Anh cũng đồng thời kiêm phụ trách các...

Trường danh tiếng

Đại học Cambridge

Đại học Cambridge

Ngày nay, Đại học Cambridge là một trong những  đại học danh tiếng nhất Vương Quốc Anh và Bắc Ireland...

Đại học Greenwich

Đại học Greenwich

Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000...

Đại học City London

Đại học City London

Đại học City London được thành lập năm 1894 ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại...

Học tiếng Anh

Cách học 100 từ mới Tiếng Anh mỗi ngày

Cách học 100 từ mới Tiếng Anh mỗi ngày

Bước 1 : Đầu tiên bạn nên học theo chủ đề cho dễ học (khuyến cáo nên mua quyển bài tập từ vựng tiếng anh của Xuân Bá , có...

Cách viết bài luận tiếng anh để đạt điểm cao

Cách viết bài luận tiếng anh để đạt điểm cao

Ngoài những kiến thức nhất định về ngữ pháp, người viết luận tiếng Anh cần biết cả những đặc điểm cần có ở một bài luận tốt, từ đó đạt...

Phương pháp nghe hiệu quả

Phương pháp nghe hiệu quả

Làm thế nào để đạt điểm cao trong các bài kiểm tra nghe? Có lẽ người học thường dành nhiều thời gian cho kĩ năng nghe hơn bất kì một...